bột màu trắng mềm này được sử dụng trong mỹ phẩm để cải thiện độ bám dính và trơn trượt , đặc biệt là tính trượt của sản phẩm . Thông thường nó được sử dụng ở nồng độ 5% - 10% trọng lượng trong một loại bột lỏng . Thời hạn sử dụng là 2 năm nếu giữ ở nơi mát mẻ, tối , bao bì kín .
-Sử dụng 5 đến 8% trong mỹ phẩm , 0,5 đến 2% trong công thức son môi của bạn . Thêm vào giai đoạn hòa tan màu và dầu .
Lưu ý : Trên thị trướng có rất nhiều loại , magnesium stearate của shop khi sử dụng không gây khô da và không hút dầu nên sẽ không ảnh hưởng đến sản phẩm . Đặc tính nổi trội của nó là làm dày sản phẩm màu , giúp sản phẩm trượt hiệu quả và tăng khả năng bám dính .
Xuất xứ : Mỹ
-Sử dụng 5 đến 8% trong mỹ phẩm , 0,5 đến 2% trong công thức son môi của bạn . Thêm vào giai đoạn hòa tan màu và dầu .
Lưu ý : Trên thị trướng có rất nhiều loại , magnesium stearate của shop khi sử dụng không gây khô da và không hút dầu nên sẽ không ảnh hưởng đến sản phẩm . Đặc tính nổi trội của nó là làm dày sản phẩm màu , giúp sản phẩm trượt hiệu quả và tăng khả năng bám dính .
Xuất xứ : Mỹ
Bột Magnesium Stearate - Chất làm dày nền son và tăng độ bám cho son
Mã sản phẩm:
1075831196
Còn hàng
Liên hệ
37 cửa hàng còn sản phẩm này
Aroma:
0375401843
Số nhà 64, Ngõ 193 Trung Kính (Hết hàng)
Aroma:
0375401843
Số nhà 64, Ngõ 193 Trung Kính (Hết hàng)
Thông số sản phẩm
Chính sách đổi trả
Đối với hàng thuỷ tinh: Đền bù 100% nếu bể vỡ do quá trình vận chuyển
Hướng dẫn bảo quản
-
Miễn phí giao hàng NỘI THÀNH HÀ NỘI cho đơn hàng từ 500k
-
Phí giao hàng TOÀN QUỐC đồng giá 30k
(đối với các đơn hàng nặng dưới 1kg)
-
Đối với hàng thuỷ tinh: Đền bù 100% nếu bể vỡ do quá trình vận chuyển
Màu khoáng làm son nude ko nhũ
Liên hệ
Bột Magnesium Stearate - Chất làm dày nền son và tăng độ bám cho son
25,200₫
Kho:5000
Kích cỡ
