Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm và cũng như chất ổn định trong nước hoa và xà phòng. Nó có tác dụng:
- Tăng thời hạn sử dụng của son handmade
- Kháng sự hình thành vi khuẩn oxy hóa dầu dưỡng trong son handmade, gây hôi dầu
Lượng dùng: 0,5 - 0,7%
- Tăng thời hạn sử dụng của son handmade
- Kháng sự hình thành vi khuẩn oxy hóa dầu dưỡng trong son handmade, gây hôi dầu
Lượng dùng: 0,5 - 0,7%
Chất bảo quản mỹ phẩm Phenoxyethanol
Mã sản phẩm:
6062166180
Còn hàng
Liên hệ
37 cửa hàng còn sản phẩm này
Aroma:
0375401843
Số nhà 64, Ngõ 193 Trung Kính (Hết hàng)
Aroma:
0375401843
Số nhà 64, Ngõ 193 Trung Kính (Hết hàng)
Thông số sản phẩm
Chính sách đổi trả
Đối với hàng thuỷ tinh: Đền bù 100% nếu bể vỡ do quá trình vận chuyển
Hướng dẫn bảo quản
-
Miễn phí giao hàng NỘI THÀNH HÀ NỘI cho đơn hàng từ 500k
-
Phí giao hàng TOÀN QUỐC đồng giá 30k
(đối với các đơn hàng nặng dưới 1kg)
-
Đối với hàng thuỷ tinh: Đền bù 100% nếu bể vỡ do quá trình vận chuyển
Màu khoáng làm son nude ko nhũ
Liên hệ
Chất bảo quản mỹ phẩm Phenoxyethanol
88,200₫
Kho:5000
Kích cỡ
