Quy cách: 100g
Sáp trắng, không mùi, lành tính, không gây bỏng, phù hợp để làm đa dạng các sản phẩm. Sáp đậu nành là dầu đậu nành trải qua quá trình ê-te hóa (tức là biến các axit béo trong dầu đậu nành từ không no thành axit béo no. Quá trình này khiến dầu đậu nành chuyển đổi thành thể rắn và có nhiệt độ tan chảy cao. Vì thế sáp đậu nành có công dụng tương tự dầu đậu nành trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm.
TÁC DỤNG NỔI BẬT:
Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp
Làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh
Có tác dụng dưỡng da, làm mềm da từ dầu đậu nành
Không gây bỏng như sáp ong
THƯỜNG DÙNG LÀM:
Son dưỡng. Sáp dưỡng thể.
Nước hoa khô
Nến massage
DÙNG CHO DA: Mọi loại da. Da em bé. Da bị tổn thương.
TỈ LỆ SỬ DỤNG:
Xà phòng: dưới 10%. Sáp ong tạo độ rắn cho xà phòng handmade
Các sản phẩm dưỡng dạng sáp (son dưỡng, sáp dưỡng thể, sáp nẻ, nến massage): 40% đến 45%
Các sản phẩm dưỡng dạng dung dịch (body butter, lotion, kem dưỡng): dưới 10%
TÍNH CHẤT VẬT LÝ:
Màu trắng tinh, không mùi
Thể rắn, ở dạng vảy
Tan trong dầu. Không tan trong nước
Ăn được
XUẤT XỨ: Đức
Sáp trắng, không mùi, lành tính, không gây bỏng, phù hợp để làm đa dạng các sản phẩm. Sáp đậu nành là dầu đậu nành trải qua quá trình ê-te hóa (tức là biến các axit béo trong dầu đậu nành từ không no thành axit béo no. Quá trình này khiến dầu đậu nành chuyển đổi thành thể rắn và có nhiệt độ tan chảy cao. Vì thế sáp đậu nành có công dụng tương tự dầu đậu nành trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm.
TÁC DỤNG NỔI BẬT:
Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp
Làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh
Có tác dụng dưỡng da, làm mềm da từ dầu đậu nành
Không gây bỏng như sáp ong
THƯỜNG DÙNG LÀM:
Son dưỡng. Sáp dưỡng thể.
Nước hoa khô
Nến massage
DÙNG CHO DA: Mọi loại da. Da em bé. Da bị tổn thương.
TỈ LỆ SỬ DỤNG:
Xà phòng: dưới 10%. Sáp ong tạo độ rắn cho xà phòng handmade
Các sản phẩm dưỡng dạng sáp (son dưỡng, sáp dưỡng thể, sáp nẻ, nến massage): 40% đến 45%
Các sản phẩm dưỡng dạng dung dịch (body butter, lotion, kem dưỡng): dưới 10%
TÍNH CHẤT VẬT LÝ:
Màu trắng tinh, không mùi
Thể rắn, ở dạng vảy
Tan trong dầu. Không tan trong nước
Ăn được
XUẤT XỨ: Đức
Sáp Đậu Nành làm mỹ phẩm (100g)
Mã sản phẩm:
385109897
Còn hàng
Liên hệ
37 cửa hàng còn sản phẩm này
Aroma:
0375401843
Số nhà 64, Ngõ 193 Trung Kính (Hết hàng)
Aroma:
0375401843
Số nhà 64, Ngõ 193 Trung Kính (Hết hàng)
Thông số sản phẩm
Chính sách đổi trả
Đối với hàng thuỷ tinh: Đền bù 100% nếu bể vỡ do quá trình vận chuyển
Hướng dẫn bảo quản
-
Miễn phí giao hàng NỘI THÀNH HÀ NỘI cho đơn hàng từ 500k
-
Phí giao hàng TOÀN QUỐC đồng giá 30k
(đối với các đơn hàng nặng dưới 1kg)
-
Đối với hàng thuỷ tinh: Đền bù 100% nếu bể vỡ do quá trình vận chuyển
Sáp ong trắng (Mỹ)
Liên hệ
Sáp carnauba - Mỹ
Liên hệ
Sáp candellila Mỹ
Liên hệ
Bơ xoài Ấn Độ
Liên hệ
Bơ shea Ghana (Tây Phi), 100g
Liên hệ
Bơ cacao tinh chế
Liên hệ
Sáp Đậu Nành làm mỹ phẩm (100g)
78,000₫
Kho:5000
